Saturday, 11/07/2020 - 12:01|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Hộ

Trường THCS Phú Hộ tổ chức chia tay nhà giáo Phan Thị Liên

Ngày 31/10/2019, nhà trường và công đoàn trường THCS Phú Hộ long trọng tổ chức chia tay nhà giáo phó hiệu trưởng Phan Thị Liên về nghỉ theo chế độ

     Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, ngày 31 tháng 10 năm 2019,  Trường  THCS Phú Hộ  trân trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân đối với  nhà giáo Phan Thị Liên đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người.

Đồng chí Trần Xuân Nghĩa, phó bí thư Đảng ủy xã Phú Hộ tặng hoa nhà giáo Phan Thị Liên

 

     Nhà giáo Phan Thị Liên sinh ngày 22 tháng 10 năm 1964 tại Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Trải qua nhiều đơn vị công tác và nhiều chức vụ, từ giáo viên đến phó hiệu trưởng nhà trường. Cô là tấm gương sáng trong giáo dục, những năm khó khăn cho tới hôm nay, cô giáo  vẫn giữ trọn tình cảm của mình. Sinh thời, thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói: Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo. Đó là giá trị có một không hai của nghề nghiệp chúng ta, giá trị không thể đo bằng những vật chất mà thước đo thành công và giá trị của người thầy trong sự nghiệp của mình không phải là quyền lực hay tiền bạc mà là những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học trò và trong tình cảm của đồng nghiệp. Mỗi người thầy phải là một bài học sống động về nhân cách và nghị lực để học sinh noi theo.

BGH trường THCS Phú Hộ chia tay nhà giáo Phan Thị Liên

 

     Có thể nói rằng thế hệ nhà giáo của cô là những tấm gương sáng trong giáo dục, dù gia đình mỗi người mỗi hoàn cảnh khác nhau nhưng thầy đã chọn cho mình con đường đi “người lái đò” vì một mục tiêu cao cả và duy nhất đó là “Tất cả vì học sinh thân yêu” những năm khó khăn nhất của đất nước cũng như đến tận hôm nay lòng nhiệt huyết của thầy luôn sáng mãi trên trừng trang giáo án, với đàn em thân thương và những người đồng nghiệp đầy yêu dấu.

Hội cha mẹ học sinh tặng hoa nhà giáo Phan Thị Liên

 

     Hôm nay, chia tay với sự nghiệp trồng người, chia tay với mái trường thân yêu từng gắn bó suốt  hơn 30 năm qua, cô hoàn toàn có quyền tự hào trước những dấu ấn để lại trong lòng các thế hệ học sinh, trong tình cảm của bạn bè, đồng nghiệp. Bằng tất cả lòng kính trọng và niềm cảm kích của mình, chúng ta tin rằng, cô sẽ có được sự thư thái và thanh thản của tâm hồn khi về nghỉ hưu theo chế độ.

Nhãn

 

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 35
Năm 2020 : 2.090