Saturday, 11/07/2020 - 11:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phú Hộ

quy định về lớp học trực tuyên

quy định yêu cầu học sinh vào lớp

Trong thời gian học inh không đên trường nhà trường tổ chức dạy học tực tuyến cho học sinh

sau đây là một số quy định cụ thể

1. Học sinh ngồi vào bàn học trước 15 phút chuẩn bị sách, bút, vở, đồ dùng học tập máy tính cá nhân hoặc điện thoại, bật máy, đăng nhập sẵn tài khoản vào lớp học, xem lại kiến thức của bài học trước, có thể đọc trước bài mới, chuẩn bị vào giờ học trực tuyến, truyền hình. (Yêu cầu các em lớp trưởng và các tổ trưởng phối hợp cùng thầy cô có thể điểm danh đầu giờ, cuối giờ)

2. Học sinh phải dùng tên thật của mình trong suốt quá trình học trực tuyến, phải tự giác học trên truyền hình theo TKB của nhà trường.

3. Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ và tài liệu, tích cực phát biểu xây dựng bài, làm bài tập theo yêu cầu khi học trực tuyến, học trên truyền hình.

4. Học sinh bật/tắt camera và microphone theo sự chỉ dẫn của thầy cô trong lớp. Đề nghị phụ huynh  cố gắng trang bị đầy đủ phương tiện học tập cho các con (máy tính hoặc điện thoại có camera, âm thanh). Nếu học sinh nào không thực hiện đúng theo yêu cầu của thầy cô trong lớp học học sinh đó sẽ không được tiếp tục tham gia học. Thầy cô sẽ cương quyết mời học sinh đó ra khỏi lớp và đề nghị GVCN đánh giá hạnh kiểm.

5. Tuyệt đối KHÔNG CHAT những nội dung không liên quan đến bài học trên cửa sổ lớp học trực tuyến làm gián đoạn việc dạy của thầy cô và ảnh hưởng tới lớp học. Nếu có ý kiến gì các em giơ tay, bật mic xin phép và trao đổi trực tiếp với thầy cô em nào vi phạm sẽ được mời ra khỏi lớp. Tuyệt đối không nói leo, mất trật tự hay làm việc riêng khi thầy/cô giảng bài, làm ảnh hưởng đến giờ học.

6. Đề nghị các em ăn uống, đi vệ sinh trước khi vào lớp. Khi đã vào phòng học tuyệt đối không xin đi vệ sinh hay ăn uống phản cảm.

7. Học sinh mặc trang phục nghiêm chỉnh. Không mặc áo may ô, đồ ngủ…

8. Tuyệt đối không cho ID cho các bạn trường khác hoặc người lạ vào trong lớp học.

9. Cuối mỗi giờ học, thầy cô có thể kiểm tra và yêu cầu học sinh chụp lại vở và gửi cho thầy cô (địa chỉ gửi theo yêu cầu của GV)

10. Sau khi hết đợt nghỉ dịch, các em học sinh đi học trở lại, nhà trường sẽ có lịch kiểm tra kiến thức ngay theo đúng quy định của BGD&ĐT.

11. Các tiết học trực tuyến sẽ được tính như tiết học chính khóa theo quy định của Bộ.

12. Yêu cầu học sinh tham gia học phải thực hiện nghiêm túc nội quy trên. Nếu vi phạm sẽ bị xử lý kỷ luật.               BAN GIÁM HIỆU

Tác giả: lưu quang thắng
Nguồn: thcsphuho.phutho.edu.vn
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 2
Tháng 07 : 35
Năm 2020 : 2.090